True love là gì? Real love nghĩa là gì?

0
130
dau-hieu-nhan-biet-true-love

True love hay real love là cụm từ xuất hiện thường xuyên trên phim ảnh, tiểu thuyết, mạng xã hội… Nhưng bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa của true love là gì, real love là không? Hãy cùng tìm hiểu!

True love là gì? Real love nghĩa là gì?

True love và real love là các cụm từ tiếng Anh dùng để chỉ tình yêu đích thực. Trên thực tế, rất khó để có thể định nghĩa được một tình yêu đích thực là gì và như thế nào. Tình yêu đích thực thường phụ thuộc vào quan điểm cũng như cách nhìn nhận của mỗi cá nhân về tình yêu.

Tình yêu đích thực không chỉ là sự đam mê, sự nồng cháy khi yêu mà nó còn là sự tin tưởng, sự cảm thông, sự thấu hiểu và những bình yên đến từ hai phía. Đôi khi, true love sẽ xuất hiện vào những lúc bạn không thể nào ngờ đến được, nhưng đâu đó vẫn có những dấu hiệu giúp bạn nhận ra rằng đó có phải là người bạn đang tìm kiếm bao lâu hay không.

true-love-la-gi

True love nghĩa là tình yêu đích thực

Cũng có lúc, true love chỉ là tình cảm của chính bạn, bạn cho đi mà không cần phải nhận lại bất cứ điều gì. Ngay cả khi bạn bị đối phương từ chối, hoặc có thể là căm ghét nhưng lúc nào bạn cũng dõi theo và âm thầm giúp đỡ họ. Bởi vì, bạn luôn mong muốn người ấy sẽ được hạnh phúc dù cho hai người không thể đi cùng nhau.

True love hay real love có thực sự tồn tại?

True love hay real love có thực sự tồn tại hay không vẫn còn là một vấn đề gây  nên nhiều tranh cãi. Có người cho rằng tình yêu đích thực chỉ là trí tưởng tượng của con người và nó chỉ xuất hiện trên phim ảnh, tiểu thuyết tình yêu. Nhưng một số người lại cho rằng true love là hoàn toàn có thật, chỉ là bạn chưa gặp gỡ được người ấy mà thôi.

Đương nhiên, một tình yêu đích thực rất khó để tìm kiếm. Có những người chỉ mất vài năm, nhưng có người lại mất đến nửa đời người và hơn thế. Nhưng dù như thế nào, bạn hãy tin tưởng true love/real love tồn tại. Hãy cứ yêu chân thành với mà người bạn rung động và biết đâu đó lại chính là tình yêu đích thực của bạn thì sao?

Dấu hiệu nhận biết true love

Qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ true love là gì rồi đúng không. Vậy bạn đã biết cách nhận biết true love của mình chưa, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn “nhận diện” true love dễ dàng hơn. 

Không cần phải hoàn hảo trong mắt nửa kia

dau-hieu-nhan-biet-true-love

Bạn được là chính mình

Mọi mối quan hệ phải bắt đầu từ hai phía. Bạn không thể mãi chạy theo những sở thích, mong muốn của nửa kia chỉ vì "anh nghĩ điều đó tốt cho em". Nếu luôn là người chiều lòng đối phương, dần dần bạn sẽ đánh mất chính mình.

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, và ngay cả trong tình yêu bạn sẽ chẳng thể nào ngăn cản được các cuộc cãi vã. Nhưng điều quan trọng là cách bạn đối diện và xử lý nó ra sao. Hãy nhớ rằng: khó khăn là để vượt qua, cuối cùng hai bạn vẫn ở bên nhau.  

Không lo sợ khi gắn bó với đối phương suốt đời

Nhiều người trong một mối quan hệ lâu dài thường cảm thấy chán nửa kia của mình. Nhưng nếu bạn không cảm thấy chán đối phương, luôn tưởng tượng ra viễn cảnh cùng người ấy kết hôn, sinh con và cả hai cùng nhau già đi… thì đó chính là true love của bạn đó.  

Không ngại thể hiện bản tính thật

Mỗi khi đối diện với đối phương, bạn dám sống thật với bản thân mình, thành thật trong suy nghĩ cũng như thể hiện những điều mình muốn. Cuộc sống ép bạn trở thành con người hoàn hảo, luôn luôn thân thiện, nhẫn nhịn và kiềm chế nhưng mỗi khi ở bên anh ấy, bạn được là chính mình.

Nếu tìm thấy cảm giác này từ đối phương, có lẽ bạn đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình rồi đó. 

An tâm và bình yên

Đối phương luôn mang đến cho bạn cảm giác an tâm và bình yên. Bạn và người ấy đi đâu chẳng cần phải báo cáo: đi đâu, làm gì, với những ai, mấy giờ về… bởi bạn biết họ luôn biết điểm dừng và đáng tin cậy. Bạn biết rằng, mối quan hệ của cả hai đủ bền chặt và không điều gì hay người nào khác có thể phá nó.  

Hạnh phúc khi được san sẻ mọi điều

dau-hieu-nhan-biet-true-love
                                    Cùng nhau vượt qua mọi điều

Cả hai cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây trồng, vật nuôi hoặc chỉ đơn giản là cùng nấu ăn đều làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn. Trong tình yêu luôn có những lúc thăng trầm, luôn có những phút giây chán ghét nhau, nhưng nếu như cả hai cùng vun vén và tạo dựng ra những khoảnh khắc đáng nhớ, bạn và người ấy chắc chắn sẽ vượt qua được. 

Hiểu được suy nghĩ của nhau

Đôi lúc bạn và người ấy luôn biết được đối phương muốn gì mà không cần nói ra. Điều này chẳng phải là năng lực siêu nhiên đâu, chỉ đơn giản là bạn và người ấy không ngừng tìm hiểu về nhau, đặt suy nghĩ của đối phương vào mình. Dần dần, hai bạn chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng biết đối phương đang muốn gì, cần gì. 

Trên đây là những thông tin về true love, real love mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ true love là gì và Real love nghĩa là gì. 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận